Frequency Asked Questions
Q : หน้าต่าง uPVC มีความแข็งแรง ทนทานมากว่าหน้าต่างอลูมิเนียมทั่วไปหรือไม่ อย่างไร
A : หน้าต่าง uPVC มีความแข็งแรง ทนทานมากกว่าหน้าต่างอลูมิเนียมเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัววัสดุ uPVC มีความยืดหยุ่นสูงกว่าวัสดุอลูมิเนียม จึงทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งโครงสร้างภายในยังมีเหล็กเป็นส่วนประกอบ จึงทำให้หน้าต่าง uPVC คงความเป็นรูปทรงได้ดี ไม่หัก งอง่าย
Q : หน้าต่าง uPVC สามารถช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก และช่วยประหยัดพลังงานได้จริงหรือไม่ อย่างไร
A : หน้าต่าง uPVC สามารถช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกได้ดี เนื่องจากวัสดุไม่เป็นตัวนำความร้อน ,ไม่มีการรั่วซึมของอากาศในระบบบานเปิด เนื่องจากระบบซีลซิลิโคนรอบบาน และใช้กระจกตัดแสง จึงทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ช่วยลดการใช้พลังงาน และประหยัดค่าไฟฟ้าได้
Q : หน้าต่าง uPVC สามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้หรือไม่ อย่างไร
A : หน้าต่าง uPVC นั้นสามารถช่วยป้องกันการั่วซึมของน้ำได้อย่างแน่นอน เนื่องจากวัสดุ uPVC เป็นพลาสติกที่สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างเรียบสนิท โดยไม่ทำให้เกิดช่องว่าง ที่น้ำจะรั่วซึมเข้ามาได้ จึงทำให้ป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิดกับงานอลูมิเนียมที่จุดเชื่อมต่อต่างๆเป็นเพียงแค่การต่อชนฉาก จึงทำให้เกิดช่องว่างพอที่น้ำจะรั่วซึมเข้ามาได้
Q : วิธีการดูแล รักษาประตู-หน้าต่าง uPVC ต้องทำอย่างไร และมีค่าใช้จ่ายสูงหรือไม่
A : ค่าใช้จ่ายในการดูแล รักษาต่ำมาก หากเกิดรอยเปื้อน หรือคราบต่างๆบนพื้นผิว เพียงใช้น้ำยาทำความสะอาดชนิดอ่อน หรือน้ำยาทำความสะอาด uPVC เช็ดบนพื้นผิวนั้นๆ เพียงเท่านี้ คราบ และรอยเปื้อนต่างๆ ก็จะหายไปอย่างง่ายดาย
Q : เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำท่วม ต้องรื้อเปลี่ยนหน้าต่างและประตู UPVC เช่นเดียวกับ อลูมิเนียมหรือไม่
A : เรามีน้ำยาทำความสะอาด ชนิดพิเศษ เพื่อลบคราบน้ำท่วม พร้อมแนะวิธีทำความสะอาดง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ติดต่อฝ่ายขายได้เลยค่ะ
Q : หากที่บ้านใช้ประตู-หน้าต่างชนิดไม้ หรืออลูมิเนียมอยู่ แล้วต้องการเปลี่ยนมาใช้ uPVC สามารถทำได้หรือไม่
A : ไม่ว่าบ้านของลูกค้าจะใช้ประตู-หน้าต่างในรูปแบบใดก็ตาม หากลูกค้าสนใจที่จะเปลี่ยนมาใช้ประตู-หน้าต่าง uPVC ทางทริฟีลเรานั้นจะส่งทีมติดตั้ง ผู้มีความชำนาญไปดูสถานที่ของลูกค้า ทำการเปลี่ยนประตู-หน้าต่างบานเก่า และติดตั้งประตู-หน้าต่าง uPVC ให้ใหม่ หากท่านต้องการเจาะหน้าต่างเพิ่มเติม หรือต้องการให้กั้นห้อง ทางทริฟีลของเราสามารถให้บริการครบวงจร ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด
Q : ทำไมต้องเลือกใช้ประตู-หน้าต่าง THREE FEEL
A : THREE FEEL ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก เราเลือกใช้วัสดุ uPVC ที่มีคุณภาพสูง มาตรฐานเยอรมัน อีกทั้งเรายังมีเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ให้ออกมาสวยงาม และมีคุณภาพที่ดี เราให้ความสำคัญกับความเชื่อมั่นของลูกค้า โรงงานของเรามีสถานที่ตั้งชัดเจน ลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชม หรือพูดคุยกับทางทีมงานได้ทุกวัน ในเวลาทำการQ : THREE FEEL มีการรับประกันผลิตภัณฑ์หรือไม่
A : THREE FEEL ยินดีรับประกันผลิตภัณฑ์นาน 10 ปี ท่านจึงสามารถวางใจได้กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา
Q : THREE FEEL มีจำหน่ายหน้าต่างและประตูชุดสำเร็จหรือไม่
A : เรามีชุดสำเร็จจำหน่าย โดยมีขนาดและรูปแบบหลากหลาย ทั้งบานเลื่อน บานเปิด รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก shortcut ทางด้านขวาได้เลยค่ะTHREE FEEL ผู้นำการติดตั้ง รั้วไฟฟ้าบ้านพัก รั้วไฟฟ้าโกดัง รั้วไฟฟ้าโรงงาน รั้วไฟฟ้าอาคาร รั้วไฟฟ้าสถานที่บุคคล และงานหน้าต่าง uPVC ประตู uPVC ทุกชนิด นำเข้าอุปกรณ์รั้วไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ uPVC ทุกชนิด ทุกขนาด ทุกลวดลายครบวงจร ให้คำปรึกษาเรื่องระบบรั้วไฟฟ้า และหน้าต่าง uPVC ประตู uPVC ฟรี

© 2011 THREE FEEL all rights reserved | design by Kennet plus